Ẩm thực Canada Ẩm thực Châu Mỹ Thế giới ẩm thực

“Bỏ túi” những món junk food không ăn là tiếc ở Toronto

Nếu bạn là một tín đồ hảo đồ ngọt thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức nhiều loại junk food hấp dẫn trong chuyến du lịch Toronto sắp tới của mình nhé

“Junk food” là tên gọi chung cho những loại thức ăn có nhiều tinh bột, nhiều đường và thường không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chúng với số lượng vừa phải và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên thì vẫn có thể thêm chúng vào thực đơn hằng tuần của mình. Đặc biệt, khi bạn đã mua vé máy bay Toronto nghỉ dưỡng mà không nếm thử các món junk food vừa ngon vừa hấp dẫn dưới đây thì sẽ tiếc lắm đấy.

Xúc xích

Xúc xích ở Toronto có nhiều hương vị lạ khác nhau như xúc xích vị chuột túi, lợn rừng, bò rừng, xúc xích nai, xúc xích thịt bò, xúc xích heo truyền thống… Ngoài ra, tại các cửa hàng thức ăn nhanh còn cung cấp thêm cho bạn món khoai tây chiên bằng mỡ vịt độc đáo. Giá cho những chiếc xúc xích cũng rất bình dân nên bạn có thể thưởng thức được cùng lúc nhiều vị khác nhau.

Xúc xích luôn nằm trong danh sách junk food hấp dẫn nhất ở Toronto
Xúc xích luôn nằm trong danh sách junk food hấp dẫn nhất ở Toronto

Hamburger khổng lồ

Sở dĩ chúng có tên như vậy là vì một chiếc hamburger khổng lồ có khi được kẹp đến tận sáu miếng thịt, sáu miếng pho mát, ba phần thịt xông khói rồi kẹp vào bánh mì sandwich phô mai nướng thay vì bánh mì sandwich như thông thường. Ngoài ra, phần nhân bánh cũng có đủ rau xanh, cà chua để làm giảm bớt vị ngấy của món ăn. Chỉ cần nếm thử một chiếc hamburger khổng lồ, dạ dày của bạn sẽ được “lấp đầy” ngay tức khắc đấy.

Dạ dày của bạn sẽ được lấp đầy nhanh chóng chỉ với một chiếc hamburger khổng lồ
Dạ dày của bạn sẽ được lấp đầy nhanh chóng chỉ với một chiếc hamburger khổng lồ

Kem và chocolate

Một số cửa hàng kem ở Toronto có cách chế biến rất độc đáo. Thay vì giữ nguyên vị kem như nguyên thủy hay thêm siro trái cây trên mặt kem thì họ sẽ rưới trực tiếp các loại sốt chocolate lỏng (như chocolate hazelnut hay caramel) lên trên. VÌ thế, hương vị kem đã trở nên đặc biệt hơn nhiều so với những loại kem thông thường.

Chocolate là một trong những món được tín đồ hảo ngọt yêu thích nhất
Chocolate là một trong những món được tín đồ hảo ngọt yêu thích nhất

Chocolate cũng là một trong những món ngọt được yêu thích nhất ở Toronto. Chúng được tạo hình thành nhiều viên có màu sắc quyến rũ với nhiều hình dạng khác nhau. Hai loại chocolate phổ biến nhất là chocolate đen truyền thống và chocolate trắng. Mỗi loại sẽ mang hương vị đặc trưng khác nhau mà chỉ khi bạn nếm thử trực tiếp mới có thể cảm nhận được hết chúng ngon đến mức nào.

Đến Toronto, ngoài việc có thể thưởng thức được nhiều món junk food hấp dẫn, bạn còn nếm thử được nhiều món ăn truyền thống độc đáo khác. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay giá rẻ bạn nhé.

Post Comment