Ẩm thực Mỹ

Những địa điểm ăn uống địa phương được yêu thích ở St. Louis

Nổi tiếng với món bánh mì kẹp xúc xích và bánh quế tại Hội chợ Word 1904, St. Louis là một trong những nơi nổi tiếng nhất về ẩm thực Mỹ sáng tạo. Với những người đam mê ăn uống, đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất luôn là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn đặc sắc và hấp dãn. Dưới đây là một số địa điểm ăn uống được yêu thích ở St. Louis mà bạn có thể lưu lại cho chuyến du lịch của mình.

Pappy’s Smokehouse

Địa chỉ: 3106 Olive St, St. Louis, MO 63103 USA

Pappy’s Smokehouse được người dân địa phương đánh giá là nơi tổ chức tiệc nướng BBQ kiểu St. Louis cổ điển tuyệt nhất trong thành phố. Với không gian thiết kế đơn giản, nhà hàng này mang đến bầu không khí ẩm thực thật thư giãn cho các thực khách. Pappy’s hiện cung cấp các món BBQ cổ điển. Trong đó món sườn hun khói 14 giờ đặc trưng phục vụ với một trong 4 loại sốt tự làm cùng bánh Frito hoặc bát pho mát của họ là cái tên được nhiều người săn đón nhất.

Pappy’s Smokehouse là nơi bạn có thể tìm thấy các món BBQ cổ điển ngon nhất

Chợ nông sản Soulard

Địa chỉ: 730 Carroll St, St. Louis, MO 63104, USA

Chợ nông sản Soulard là chợ công cộng lâu đời nhất ở St. Louis. Với hơn 140 nhà hàng và nhà cung cấp, đây cũng là một trong những điểm ăn uống được yêu thích ở St. Louis. Khu chợ này có bán tất cả mọi thứ từ gia vị và sản phẩm địa phương đến các món ăn lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực đa dạng, hãy đến chợ nông sản Soulard

Juan More Tamales trong chợ là quầy hàng nổi tiếng nhất đối với người dân và du khách, nơi phục vụ các món ăn hấp dẫn của Mexico như chile verde (ớt xanh) và tinga (taco gà xé hoặc nhân tostada) cùng với paleta (đá-pop) giải khát. Để thưởng thức các món ăn ngon của Bloody Marys và các món ăn của miền Nam như beignets, hãy ghé thăm Julia’s Market Café. Còn Lil Eats của Lona là địa chỉ hấp dẫn với những món ăn ngon theo phong cách châu Á trong hơn một thập kỷ.

Bên cạnh những điểm tham quan hay các trải nghiệm du lịch, địa điểm ăn uống được yêu thích ở St. Louis là một trong những lý do lớn nhất thu hút du khách ghé thăm St. Louis. Nếu bạn cũng đang mong muốn có cơ hội được khám phá và thưởng thức ẩm thực ở đây, ngay từ bây giờ hãy liên hệ đến các đại lý vé máy bay EVA Air. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn book vé nhanh chóng đồng thời giải đáp các thắc mắc khác.

Bùi Xuân

Post Comment