Bạn cần biết

Top 3 điểm tham quan độc đáo ở Montana

Montana không chỉ thu hút du khách bởi thiên nhiên ấn tượng mà còn là nững điểm tham quan độc đáo có một không hai ở Mỹ.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời, Montana chắc chắn là một nơi lý tưởng để đến. Tuy nhiên nếu là người thích những sự mới lạ và độc đáo hơn, tiểu bang này cũng không sẽ làm bạn thất vọng. Bởi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines du khách không chỉ tìm thấy các đường đi bộ tuyệt vời hay những thị trấn nhỏ xinh đẹp mà bên cạnh đó còn là các điểm tham quan kỳ lạ nhất nước Mỹ. Dưới đây chính là 3 điểm tham quan độc đáo ở Montana mà bạn có thể note lại.

  1. Vườn Vạn Phật

Địa điểm: 34574 White Coyote Rd, Arlee, MT 59821

Vườn Vạn Phật là nơi bạn có thể tìm thấy sự bình yên và tĩnh lặng hơn cả vẻ đẹp núi cao êm dịu và vùng đồng bằng rộng lớn của Montana. Địa điểm thiền định này được thành lập vào đầu thiên niên kỷ như là một địa điểm hành hương ở Tây bán cầu cho các học viên Phật giáo. Cũng như là nơi tổ chức các nghi lễ cho người dân Salish-Kootenai địa phương, do họ có chung những điểm tương đồng về thực hành tâm linh và tín ngưỡng. Vườn mở cửa dành cho tất cả mọi người, bao gồm những người từ bất kỳ tín ngưỡng hay nền tảng nào đến thăm.

Vườn Vạn Phật gây ấn tượng độc đáo với rất nhiều bức tượng được sắp đặt
  1. Castle Ghost Town

Địa điểm: Castle Town, Montana 59053

Castle Ghost Town là một trong những khu định cư trỗi dậy cùng với ngành công nghiệp khai thác bạc của Montana vào những năm 1800, đặc biệt là ở Dãy núi Castle. Những gì còn lại của thị trấn là những ngôi nhà dân cư vô chủ và những gì từng là cửa hàng, tiệm ăn uống, cũng như một cửa hàng tổng hợp và bưu điện thị trấn. Các tòa nhà hiện đã đổ nát càng làm tăng thêm cảm giác ma quái cho nơi đây. Nó từng là nơi ở của 2.000 cư dân, bao gồm cả nữ biên phòng nổi tiếng Calamity Jane.

Khung cảnh có phần hoang sơ và rùng rợn của thị trấn
  1. Ringing Rocks

Địa điểm: Whitehall, MT 59759

Ringing Rocks là một tảng đá lớn nhô lên ở phía tây nam của Dry Mountain ở Hạt Jefferson. Những tảng đá này được hình thành bởi sự pha trộn kết tinh giữa đá bazan và đá granit magma cách đây hàng triệu năm. Kích thước khác nhau của những tảng đá tạo nên những âm thanh thú vị khác nhau khi bạn dùng búa gõ vào chúng.

Hy vọng những gợi ý tham quan này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ hơn. Khi có nhu cầu book vé giá rẻ đến Montana, hãy gọi điện cho văn phòng vé đi Mỹ để được nhân viên giúp đỡ nhé!

Post Comment