Bạn cần biết

Những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Trung Tây nước Mỹ

Nếu sớm biết những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp này thì chuyến đi tới miền Trung Tây nước Mỹ của bạn sẽ thú vị hơn, cùng khám phá thôi!

Ở trung tâm của miền Trung Tây không hề thiếu thành phố tuyệt vời để khám phá như Chicago, Indianapolis, Milwaukee,… Nhưng điều mà nhiều người không biết đó là những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Trung Tây nước Mỹ với cảnh sắc ấn tượng và vô số trải nghiệm ngoài trời để khám phá. Nào hãy cùng điểm qua những kỳ quan này nhé!

Garden of the Gods – Harrisburg, Illinois

Là một phần của vườn quốc gia Shawnee, Garden of the Gods được đánh giá là có vẻ đẹp ngang tầm với dãy núi Rocky phía tây nhờ tầm nhìn đẹp và cung cấp nhiều chuyến đi bộ đường dài ngoạn mục. Các thành tạo đá ở đây ấn tượng và không hề giống với bất kỳ nơi nào khác của vùng Trung Tây. Du khách có thể kết hợp chuyến tham quan địa điểm này với chuyến khám phá vườn quốc gia vào mùa hè hoặc mùa thu để có trải nghiệm tuyệt nhất.

Ngắm hoàng hôn tại Garden of the Gods là trải nghiệm tuyệt vời
Ngắm hoàng hôn tại Garden of the Gods là trải nghiệm tuyệt vời

Mammoth Cave – Kentucky

Mammoth Cave hay hang Mammoth có một hình ảnh giống như một cảnh nào đó trong bộ phim công viên kỷ Jura hơn là một địa danh ở Kentucky. Tuy nhiên, đây lại là địa điểm du lịch nổi tiếng của Kentucky, thu hút nhiều du khách ghé thăm. Hang động này có các măng đá, nhũ đá ấn tượng, kết hợp với nguồn nước tạo nên một vẻ đẹp siêu độc đáo. Vì thế đừng bỏ lỡ chuyến tham quan hang Mommoth khi tới miền Trung Tây nước Mỹ nhé!

Hẻm núi Wildcat – Oglesby, Illinois

Thiên nhiên dường như rất ưu ái tiểu bang Illinois, bởi đây là nơi có hẻm núi Wildcat đầy ấn tượng. Đây là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Trung Tây được tìm thấy bên trong công viên Bang Starved Rock. Du khách tới đây vào mùa hè sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh của thác nước đổ xuống ấn tượng. Nếu đi vào mùa đông thì đó là khung cảnh của những vách đá phủ tuyết độc đáo.

Khung cảnh mùa đông tại hẻm núi Wildcat
Khung cảnh mùa đông tại hẻm núi Wildcat

Quần đảo Apostle – Wisconsin

Quần đảo Apostle có vị trí nằm ngay ngoài khơi bờ biển Bayfield, Wisconsin, là những dải đất kỳ lạ trên đỉnh một số ‘hang động biển’ lộng lẫy nhất trên thế giới. Mặc dù là ven biển nhưng tại đây có nhiều cây thông hơn là cọ và chúng mọc trên những mỏm núi đá nhô ra biển, tạo nên một khung cảnh thực sự ấn tượng. Nơi đây được đánh giá là thiên đường tự nhiên hoàn hảo nhất định phải ghé qua của miền Trung Tây.

Chuyến tham quan những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của miền Trung Tây sẽ giúp bạn có được chuyến đi ngoài trời khó quên và thu về những tấm hình chụp đầy ấn tượng. Nếu là một người yêu thích khám phá tự nhiên thì hãy đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines để được tận mắt ngắm trọn vẻ đẹp của những kỳ quan đặc sắc này của miền Trung Tây.

Post Comment