Tin tổng hợp

Khám phá du lịch Mỹ mùa thu qua 4 điểm đến tuyệt vời

Khám phá du lịch Mỹ mùa thu qua 4 điểm đến đẹp nhất là New York, Boston, Vermont và Michigan để tìm thấy bầu không khí và cảnh sắc khó quên nhất. Mùa thu ở Mỹ thường bắt đầu từ tháng 9 và kéo dài tới tháng 12, vì thế du khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trong khoảng thời gian này để được đắm chìm trong khung cảnh ấn tượng.

New York

Trong chuyến khám phá du lịch Mỹ mùa thu nhất định không thể bỏ qua thành phố New York. Mặc dù nổi tiếng là nơi có những tòa nhà chọc trời cao chót vót, nhưng mùa thu ở thành phố lại rất đẹp và có một cảnh sắc rất riêng, khiến nhiều người phải đắm chìm. Dọc các con phố và nhất là tại công viên Trung tâm, du khách sẽ được đắm chìm trong một khung cảnh New York mùa thu tuyệt đẹp.

Processed with VSCO with e3 preset

Mùa thu ở New York chính là mùa yêu

Boston

Boston được xem là một trong những địa điểm ngắm mùa thu đẹp hàng đầu nước Mỹ. Điều khiến du khách ấn tượng về mùa thu ở thành phố chính là khung cảnh lãng mạn, cổ kính với những công trình kiến trúc lịch sử hàng trăm năm tuổi. Ghé thăm Boston mùa thu du khách có thể đi dạo ở Havard – ngôi trường đại học nổi tiếng thế giới để cảm nhận một bầu không khí mùa thu đặc biệt.

Vermont

Với ¾ diện tích được bao phủ bởi rừng, khám phá du lịch Mỹ mùa thu nhất định phải ghé thăm tiểu bang Vermont xinh đẹp này. Vermont không chỉ có nhiều cây cối mà còn có sự đan xen của những hồ nước phẳng lặng, con đường mòn tuyệt đẹp, tạo nên một khung cảnh ấn tượng. Đặc biệt khi tới đây vào mùa thu, du khách còn có cơ hội để thưởng thức xiro lá phong thơm ngon nữa đấy.

Khung cảnh mùa thu bình yên ở Vermont

Michigan

Cùng với Vermont Michigan cũng là một điểm ngắm mùa thu đẹp ở Mỹ và là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn khám phá tự nhiên. Nơi đây có rất nhiều thác nước, ngọn núi đẹp nằm trong các công viên quốc gia, tạo nên một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp. Tiết trời mát mẻ của mùa thu đặc biệt phù hợp cho các chuyến đi ngoài trời tại Michigan này đấy.

Khám phá du lịch Mỹ mùa thu sẽ thêm phần tuyệt vời khi ghé qua 4 địa điểm được gợi ý ở trên. Đặt vé máy bay cho chuyến đi qua văn phòng EVA Air tại TPHCM để được tư vấn thông tin cụ thể cho từng điểm đến này nhé. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến khám phá khó quên vào mùa thu ở Mỹ.

Thu Hiền

Post Comment