Tin tổng hợp

Du lịch Long Beach – thành phố biển hấp dẫn của California

Du khách sẽ được khám phá những bãi biển nên thơ, hòa mình vào nhịp sống và hoạt động vui chơi khi du lịch Long Beach – thành phố biển hấp dẫn của California này. Đặc biệt, thành phố còn là nơi có thời tiết đẹp nên cho dù mua vé máy bay đi Mỹ 1 chiều vào thời điểm nào đi chăng nữa cũng sẽ tìm thấy trải nghiệm khó quên.

Khám phá thủy cung Thái Bình Dương

Địa chỉ: Số 100 Aquarium Way, Long Beach

Bất kỳ ai khi đi du lịch Long Beach đều không muốn bỏ lỡ chuyến tham quan khó quên tại thủy cung Thái Bình Dương. Đây là ngôi nhà của hơn 12.000 sinh vật biển như chim cánh cụt, rái cá, sư tử biển, cá mập, cá heo, hải cẩu,… Các loài động vật ở đây được phân chia trong 50 khu vực, nổi bật nhất chính là khu Lorikeet Foret và đầm cá mập, thu hút nhiều khách ghé thăm.

Thủy cung Thái Bình Dương là điểm tham quan hút khách

Tàu Queen Mary

Địa chỉ: Số 1126 Queens Hwy, Long Beach

Một điểm đến hút khách ở Long Beach mà bạn không nên bỏ lỡ chính là tàu Queen Mary được đóng năm 1936 bởi John Brown & Company. Vào thời điểm ra đời, đây là con tàu lớn nhất thế giới di chuyển qua Thái Bình Dương, hoạt động trong hàng chục năm giữa các điểm như Southampton, Cherbourg và New York. Năm 1967 con tàu dừng hoạt động và neo đậu tại khu vực phía nam bến cảng thành phố, từ đó trở thành địa điểm tham quan hút khách.

Shoreline Village

Địa chỉ: Số 429 Shoreline Village Drive, Long Beach

Shoreline Village là một điểm đến du lịch ở Long Beach thu hút nhiều người ghé thăm. Đây là một trung tâm thương mại với nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và quán bar độc đáo. Phần lớn du khách tới đây để mua sắm và tận hưởng phút giây thư giãn khó quên tại các quán bar sôi động. Đặc biệt đây còn là nơi tuyệt với để ngắm cảnh hoàng hôn và hình ảnh ấn tượng của tàu Queen Mary.

Shoreline Village là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Long Beach

Vườn Nhật Bản Earl Burns Miller

Địa chỉ: Earl Warren Dr, Long Beach

Nếu đang tìm kiếm một điểm dừng với cảnh sắc tự nhiên tuyệt đẹp đậm chất châu Á thì vườn Nhật Bản Earl Burns Miller chính là nơi tuyệt vời để ghé qua. Đây là một khu vườn nằm trong khuôn viên đại học Califronia, được thiết kế trên cảm hứng từ khu vườn Hoàng Gia ở Tokyo. Tới đây, bạn sẽ được nhìn ngắm cây bonsai, hồ cá koi ấn tượng.

Với những địa điểm tuyệt đẹp, du lịch Long Beach sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm khó quên. Dừng chân ở Long Beach trong hành trình khám phá California quả thực là một điều tuyệt vời. Du khách có thể liên hệ văn phòng vé máy bay EVA Air để đặt vé cho chuyến khám phá thành phố này nhé!

Thu Hiền

Post Comment