Ẩm thực miền Nam

3 địa điểm lý tưởng để ghé thăm ở Wisconsin

Đặt vé máy bay China đi Mỹ giá rẻ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi khám phá nước Mỹ. Bởi tiểu bang này là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều trải nghiệm thú vị, mà đặc biệt trong đó là cơ hội ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng. Nếu là người lần đầu đến đây và chưa biết mình nên đến những đâu, dưới đây sẽ là 3 địa điểm lý tưởng để ghé thăm ở Wisconsin mà bạn có thể tham khảo.

  1. Bảo tàng Đường sắt Quốc gia

Nếu bạn đi cùng gia đình, chắc chắn không có chuyến đi nào tốt hơn việc ghé thăm Bảo tàng Đường sắt Quốc gia ở Green Bay. Đây là nơi có 20 động cơ hơi nước và động cơ diesel, ngoài ra còn có nhiều phương tiện di chuyển liên quan khác. Bảo tàng cũng lưu trữ một loạt các di tích và kỷ vật đường sắt. Trong đó nổi bật là Eisenhower, kết hợp với Dwight D. Eisenhower, một động cơ cổ điển của Anh được sử dụng để kéo đoàn tàu quân sự đi khắp châu Âu trong Thế chiến II.

Đến với bảo tàng này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hiện vật liên quan đến đường sắt

  1. Wisconsin State Capitol

Một trong những công trình hấp dẫn nhất cũng là điểm du lịch lý tưởng ở Wisconsin chính là Tòa nhà Đại hội Bang Wisconsin. Được hoàn thành vào năm 1917, toà nhà đã được nâng cấp với mái vòm cao hơn 86 m và chỉ thua tòa nhà Capitol của Washington gần 1 m.

Bản thân của toà nhà này là một công trình kiến trúc độc đáo

Hiện tại Wisconsin State Capitol cung cấp các chuyến thăm miễn phí kéo dài hàng giờ vào mỗi ngày và các chuyến tham quan số lượng lớn những điểm nổi bật bên trong của toà nhà. Với những chuyến đi này bạn sẽ được ngắm nhìn những bức tranh khổng lồ, tác phẩm bằng đá cẩm thạch và ngôi đền với các tiểu bang và địa danh của nó. Ngoài ra còn có một phòng triển lãm hấp dẫn nằm trên tầng 6 cũng rất đáng để ghé qua.

  1. Bảo tàng Thế giới xiếc

Nằm trong Baraboo, Bảo tàng Thế giới Xiếc là một điểm hấp dẫn tuyệt vời cho những người thích điều mới mẻ. Đây là nơi dành cho lịch sử liên quan đến xiếc với nhiều khu trưng bày hấp dẫn khác nhau, bao gồm khu hiện vật và điểm diễn ra các buổi biểu diễn trực tiếp. Vào mùa hè, bảo tàng thường xuyên tổ chức các chương trình diễn xiếc đầy thú vị phục vụ du khách.

Với nhiều địa điểm lý tưởng để ghé thăm ở Wisconsin hằng năm luôn thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm và trải nghiệm. Khi có nhu cầu mua vé đến tiểu bang này, bạn có thể liên hệ đến văn phòng vé máy bay China Airlines từ sớm nhé!

Bùi Xuân

Post Comment