Ẩm thực miền Nam

Khám phá bảo tàng Gold Coast Railroad Museum nổi tiếng ở Miami

Toạ lạc tại Miami, trên địa điểm cũ của Trạm Không quân Hải quân Richmon, Gold Coast Railroad Museum là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Đây là bảo tàng nổi tiếng ở Miami chuyên về bộ sưu tập có liên quan đến ngành đường sắt. Kể từ khi thành lập vào năm 1957, cho đến nay bảo tàng vẫn là một trong những cơ sở quan trọng của thành phố và là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi.

Bảo tàng đường sắt nổi tiếng ở Miami

Tọa lạc tại Miami, trên địa điểm cũ của Trạm Không quân Hải quân Richmond (căn cứ không quân lớn thứ hai trong Thế chiến thứ hai của đất nước), Gold Coast Railroad Museum được thành lập vào năm 1957. Cho đến nay đây vẫn là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của thành phố, thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm.

Bảo tàng là nơi trưng bày bộ sưu tập có liên quan đến ngành đường sắt

Điểm nhấn chính của bảo tàng đường sắt Gold Coast là nhà kho xe lửa với 12 toa tàu lịch sử. Hầu hết các xe đều mở cửa cho công chúng vào trong để xem nội thất cũng như chụp ảnh. Chuyến tàu vương miện ở đây là Xe Tổng thống Pullman được chế tạo riêng “Ferdinand Magellan US Car # 1”. Nó cũng từng được sử dụng bởi các Tổng thống Roosevelt, Truman, Eisenhower và Reagan.

Những điều đáng chú ý khác tại bảo tàng nổi tiếng ở Miami này có thể kể đến như tàu chở khách của Đường sắt Bờ Đông Florida những năm 1920 và tàu của Bệnh viện Quân đội Hoa Kỳ số 89436 từ Thế chiến thứ hai, tàu chở hàng màu đỏ của Đường sắt Bờ biển Đại Tây Dương Caboose # 0322,…

Một số thông tin cần biết về Gold Coast Railroad Museum

Cùng với những toa tàu lịch sử, Gold Coast Railroad Museum còn gây chú ý với các phòng tàu mô hình, nơi có các kỷ vật và một khu vực có bàn Thomas the Tank Engine dành cho trẻ em. Bảo tàng cung cấp các chuyến tàu vào cuối tuần. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy có một quảng trường nhỏ ngoài trời với bàn ghế cho khách thưởng thức bữa trưa dã ngoại. Một số đối tượng như trẻ em, quân nhân hay người cao niên sẽ được hưởng các ưu đãi miễn phí vào cửa của bảo tàng.

Với nhiều trải nghiệm thú vị, Gold Coast Railroad Museum là điểm đến đầy hấp dẫn dành cho các gia đình

Là lịch sử và những cái nhìn toàn diện về ngành đường sắt trong suốt nhiều năm, bảo tàng nổi tiếng ở Miami Gold Coast Railroad Museum chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị tại Miami dành cho mọi du khách. Chính vì thế đừng quên note lại bảo tàng này vào lịch trình khám phá Miami của mình nhé. Từ Việt Nam khi có nhu cầu book vé đi Miami, bạn có thể liên hệ phòng vé EVA Air để được hỗ trợ sớm và tận tình nhất!

Bùi Xuân

Post Comment