Địa điểm ăn uống

Những nhà hàng địa phương nổi tiếng ở Florida Keys

Lorelei Restaurant & Cabana Bar, Barefoot at Pierre,… là những địa điểm ăn uống tuyệt vời nơi bạn có thể tìm thấy các món ăn ngon nhất của Forida Keys.

Bên cạnh tham quan hay giải trí, ăn uống là điều không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Florida Keys. Tuy nhiên để có thể tìm thấy những trải nghiệm ăn uống tuyệt nhất tại đây, gợi ý cho bạn là hãy ghé qua các nhà hàng địa phương nổi tiếng ở Florida Keys. Bài viết sau đây sẽ mách bạn 3 nhà hàng hàng đầu của thành phố, đồng thời cũng là nơi ăn uống quen thuộc của người dân Florida Keys.

Lorelei Restaurant & Cabana Bar

Địa điểm: 96 Madeira Rd, Islamorada, FL 33036

Được biết đến với cái tên The Pulse of Islamorada, Lorelei Restaurant & Cabana Bar là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Florida Keys. Không chỉ có lựa chọn đồ ăn và thức uống, thực khách khi đến đây có thể ngồi lại để trò chuyện và ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của hoàng hôn trên mặt nước từ những chiếc bàn bên bờ sông. Thậm chí nhà hàng còn có chương trình giải trí trực tiếp diễn ra hàng đêm, mang đến những bữa tối thú vị cho du khách.

Khung cảnh ngoạn mục bên bờ sông của nhà hàng

Barefoot at Pierre

Địa điểm: 81600 Overseas Hwy Islamorada, FL 33036

Tại Barefoot at Pierre, bạn sẽ tìm thấy những khung cảnh đẹp như tranh ở tất cả mọi nơi. Bởi đây là nhà hàng nằm ngay trên bãi biển với những cây cọ cao vút trên đầu và các con đường đi bộ được trang trí bằng những bông hoa nhiệt đới rực rỡ và đầy màu sắc. Kiến trúc của nhà hàng được bắt chước kiến ​​trúc của một ngôi nhà kiểu đồn điền. Thực đơn của họ chủ yếu là  ẩm thực Mỹ đương đại, cao cấp và chuyên về hải sản.

Không gian ẩm thực thoải mái tại Barefoot at Pierre

Chef Michael’s

Địa điểm: 81671 Overseas Hwy, Islamorada, Florida 33070

Chef Michael’s là một nhà hàng địa phương rất nổi tiếng ở Florida Keys. Các đầu bếp của họ là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc tại một số nhà hàng được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, từ Manhattan đến Martinique. Các món ăn nổi tiếng của họ là từ hải sản, thịt thăn và một danh sách các loại rượu vang tốt nhất ở Florida Keys.

Chef Michael’s là nơi cung cấp những món ăn hảo hạng nhất

Bên cạnh một số địa chỉ vừa rồi, Florida Keys vẫn còn nhiều lựa chọn ăn uống khác dành cho bạn. Để được tự mình khám phá nhiều hơn nữa về nơi đây đừng quên tìm vé giá rẻ từ đại lý vé máy bay đi Mỹ ngay từ bây giờ nhé!

Post Comment