Bạn cần biết

Dạo bước trên những cung đường đi bộ lãng mạn ở Washington DC

The Tidal Basin, Capital Crescent Trail, Rock Creek Park Valley Trail là một vài cung đường đi bộ lãng mạn ở Washington DC để bạn thư giãn tuyệt nhất.

Chọn đặt vé máy bay đi Washington DC du lịch, nếu bạn đã thỏa sức khám phá các công viên, bảo tàng, khu vui chơi thì hãy dành một khoảng thời gian ngắn để dạo bước qua những cung đường đi bộ nổi tiếng như: Capital Crescent Trail, Rock Creek Park Valley Trail,… Đó sẽ là những nơi để bạn có thể thư giãn, tìm lại một khoảng trầm lắng trong tâm hồn và thưởng ngoạn cảnh đẹp tự nhiên của thành phố.

The Tidal Basin

The Tidal Basin là được đánh giá là con đường lãng mạn nhất của thủ đô Washington DC. Con đường này bao quanh một hồ nước lớn, cùng hàng trăm cây hoa anh đào nở rộ vào những ngày xuân. Mùa thu, The Tidal Basin cũng khoác trên mình một tấm áo nhẹ nhàng với sắc lá tuyệt đẹp. Mọi thứ ở The Tidal Basin dường như toát lên một vẻ đẹp quyến rũ khiến ai ghé ngang qua cũng cảm thấy xao xuyến và hấp dẫn.

The Tidal Basin là một cung đường đi bộ lãng mạn, một bên là hồ nước, một bên là hoa lá

Capital Crescent Trail

Capital Crescent Trail là một con đường đi bộ, đạp xe tuyệt vời ở thủ đô Washington DC. Con đường trải nhựa này kéo dài từ K St. NW Georgetown và chạy đến Bethesda. Capital Crescent Trail là con đường bao quanh bởi nhiều cây cối xanh tốt. Dạo bộ ở đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn thưởng khung cảnh lãng mạn nhất của đường Capital Crescent Trail thì hãy đến đây vào mùa thu nhé!

Capital Crescent Trail sở hữu một khung cảnh tự nhiên đầy lãng mạn

Rock Creek Park Valley Trail

Rock Creek Park Valley Trail là một con đường nằm trong công viên Rock Creek. Đây là một con đường mòn, bao phủ cây cối tươi tốt. Dọc đường sẽ có một vài công trình kiến trúc cổ cùng với đó là những hồ nước xanh mát. Rock Creek Park Valley Trail là nơi để bạn có thể tìm thấy nét đẹp tự nhiên, sự yên bình pha chút hoang dã. Đây chính là nơi mà nhiều cặp đôi thường chọn để dạo bộ, hẹn hò vào những dịp cuối tuần.

Rock Creek Park Valley Trail là cung đường đi bộ yên bình và tự nhiên ở Washington DC

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Washington DC tại website https://bit.ly/FlyWashington và muốn tìm một vài nơi yên bình để thư giãn thì có thể nghĩ đến những con đường đi bộ lãng mạn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến những công viên, vườn bách thảo, hồ nước,… ngắm cảnh thiên nhiên đẹp nhất của thủ đô này.

Post Comment