Ẩm thực Châu Mỹ Ẩm thực Mỹ

Những xe tải thực phẩm Mexico phải thử ở San Diego

Ở San Diego bạn không chỉ được thưởng thức ẩm thực địa phương mà còn có cơ hội để nhâm nhi các món ăn thơm ngon của Mexico từ các xe tải thực phẩm

Với vị trí gần biên giới của Mexico, San Diego chính là một thành phố đặc biệt có nhiều món ngon chính thống Mexico và các món ăn sáng tạo theo công thức riêng. Đặt vé máy bay đi San Diego giá rẻ và đi dạo quanh các khu phố, bạn sẽ tìm thấy vô số nhà hàng, xe tải thực phẩm của Mexico. Trong đó, thử các món ăn tại xe tải thực phẩm giúp bạn tìm thấy hương vị Mexico với một khoản phí thấp đấy.

  1. Phatties

Phatties là một xe tải chuyên về thực phẩm từ bang Querétaro của Mexico, nổi tiếng với món bánh torillas béo ngậy được nhồi với các loại nhân khác nhau. Ngoài món bánh, xe tải thực phẩm cũng phục vụ các loại nước trái cây tươi và sinh tố thơm ngon. Xe tải thực phẩm Phatties chủ yếu đi quanh khu vực Escondido và San Marcos nhé.

Phatties phục vụ thực khách nhiều món ngon bang Querétaro của Mexico
  1. Mariscos Nine Seas

Đưa ra một mức giá tốt và phục vụ các món ăn từ hải sản tươi sống, Mariscos Nine Seas chính là một xe tải thực phẩm được yêu thích ở San Diego. Vị trí của xe tải thực phẩm này là tại công viên South Park, rất thuận tiện để ghé qua. 3 món ăn đặc sản của Mariscos Nine Seas là tacos tôm, ceviche, và tostadas. Nếu muốn thưởng thức một bữa ăn lớn thì mad crazy tostada là món ngon mà bạn nên thử.

  1. Kiko’s Place

Kiko’s Place là một xe tải thực phẩm lâu đời, được mở cửa từ năm 1983 và nổi tiếng với món Taco cá OG có giá chỉ 1.75 USD. Tạp chí San Diego cũng công nhận Kiko’s Place là một trong những địa điểm tuyệt vời để thưởng thức Tacos tại thành phố. Ngoài Taco cá, Taco bạch tuộc cay được làm với tỏi, cải bắp, kem và phô mai làm nhân và bánh ngô bên ngoài của xe tải thực phẩm này cũng được đánh giá cao.

Món Taco của xe tải thực phẩm Kiko’s Place luôn được đánh giá cao
  1. Zoe’s Place

Vào mỗi chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ tìm thấy xe tải thực phẩm Zoe’s Place đậu bên ngoài nhà máy bia Thorn Street ở Bario Logan, giúp thực khách có thể thưởng thức bánh taco với 1 ly bia thơm ngon. Ngoài bánh Taco, xe tải thực phẩm này cũng có các lựa chọn cho bữa sáng với burrito – làm từ khoai tây, thịt xông khói và chilaquiles verdes làm từ trứng chiên. Bánh Taco của Zoe’s Place có giá khá cao nhưng lại mang đến hương vị thơm ngon khó quên.

Không chỉ có các nhà hàng, những xe tải thực phẩm Mexico ở San Diego cũng là nơi lý tưởng để thưởng thức món ngon Mexico. Còn rất nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng khác ở thành phố mà bạn có thể khám phá khi đặt vé Korean Air đi San Diego giá rẻ.

Post Comment