Ẩm thực Canada Ẩm thực Châu Mỹ Thế giới ẩm thực

Phá đảo các cửa hàng bánh ngọt hút khách nhất tại Vancouver

Hầu hết những cửa hàng bánh ngọt ở Vancoucer đều có không gian để du khách ngồi lại thưởng thức bánh, nhâm nhi thức uống

Vancouver ngoài danh sách các món ăn địa phương nổi tiếng, những món ăn hấp dẫn đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới, những món bánh ngọt ở đây cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, tại các quán bánh ngọt còn có không gian để du khách ngồi lại thưởng thức bánh, nhâm nhi thức uống vừa trò chuyện cùng bạn bè mình. Đây cũng được xem là trải nghiệm mà bạn nên thử khi có kế hoạch đặt vé Korean Airlines đi du lịch Vancouver.

Trafiq Café & Bakery

Địa chỉ: 4216 Main Street, Vancouver

Điểm thú vị nhất của Trafiq Café & Bakery là những món bánh của họ thoạt nhìn trông có vẻ rất ngọt và béo nhưng khi nếm thử mới thấy bánh ngọt vừa phải, rất dễ thưởng thức. Ngoài các loại bánh ngọt, cửa hàng cũng có thực đơn cho bữa sáng và bữa trưa với các loại thức ăn nhanh như sandwich, trứng ốp la, salad là chủ yếu. Bên cạnh đó, menu thức uống gồm các loại café, latte… cũng sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Bánh được trưng bày trong tủ kính để thực khách tiện tham khảo và lựa chọn

La Baguette et Compagnie

Địa chỉ: 1102 Davie Street, Vancouver

Đây là một tiệm bánh ngọt nhỏ theo kiểu Pháp, phục vụ nhiều loại bánh ngọt, bánh sandwich và các loại thức uống từ café. Các loại bánh mì nướng, bánh ngọt, bánh tart, chocolate ở cửa hàng này đều có vị ngọt vừa phải và vẻ ngoài hấp dẫn. Một số loại bánh ngọt có rất nhiều bơ nhưng với hương vị đa dạng như croissant hạnh nhân, croissant chocolate… lại khiến thực khách khá thích thú. Bánh có nhiều kích cỡ, phù hợp với du khách đi một mình hoặc đi theo nhóm, đi cùng gia đình.

Croissant hạnh nhân là loại bánh ngọt hấp dẫn thường được phục vụ đi kèm với café

Baguette

Địa chỉ: 3273 W Broadway, Vancouver

Đây cũng là một địa chỉ chuyên về bánh ngọt kiểu Pháp. Các loại bánh ngọt nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy tại Baguette như macarons, croissant, tarte tatin, bánh opera, bánh crepe… Ngoài ra, tại đây cũng phục vụ sandwich cho bữa sáng và bữa trưa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách. Bánh được nướng thơm lừng, vị ngọt vừa phải và vẻ ngoài bắt mắt luôn chiếm được thiện cảm từ du khách ghé thăm.

Bạn sẽ tìm thấy sandwich kiểu Pháp với phần nhân được kẹp trong lớp vỏ bánh mì croissant tại Baguette

Thông thường các loại bánh ngọt không được khuyến khích dùng nhiều nhưng nếu bạn thưởng thức một chút, vừa nhâm nhi cùng tách café và trò chuyện cùng bạn bè mình sẽ cảm thấy chuyến đi của mình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Post Comment