Bạn cần biết

Trượt Zipline ngắm cảnh – trải nghiệm tuyệt vời ở Nha Trang

Đường trượt Zipline dài 880m tại Vinpearl Land, chính là lựa chọn vui chơi tuyệt vời để ngắm cảnh Nha Trang trong kỳ nghỉ Tết tại thành phố

Với những người yêu mạo hiểm và muốn ngắm cảnh từ trên cao, khi đi du lịch ở Nha Trang chỉ cần ghé qua Vinpearl Land và chơi trò Zipline sẽ được thỏa mãn niềm yêu thích đó. Đường trượt Zipline này giúp du khách tìm thấy trải nghiệm vui chơi khó quên và còn được ngắm trọn vẻ đẹp của một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Mua vé máy bay Tết 2020 đi Nha Trang, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này.

Kỷ lục của đường trượt Zipline tại Vinpearl Land Nha Trang

Đường trượt Zipline ở Vinpearl Land Nha Trang là một đường trượt có nhiều kỷ lục, bao gồm là đường trượt liền mạch dài nhất, có độ dốc lớn nhất và có cú nhảy tiếp đất cao nhất trong những đường Zipline tại Việt Nam. Độ dài 880m của đường trượt quả thực ấn tượng, thậm chí còn vượt qua nhiều đường trượt Zipline nổi tiếng trên thế giới như Dahilaya – Philippines.

Tại Vinpearl Land Nha Trang du khách sẽ tìm thấy trải nghiệm trượt Zipline khó quên

Không chỉ có chiều dài ấn tượng, đường trượt nay còn có độ dốc từ điểm đều tới điểm cuối là 130m, mang đến một tốc độ bay lên tới 100km/h cho du khách. Tại đích đến cú nhảy quickjump có độ cao 5.8m cũng là cú tiếp đất cao nhất Việt Nam trong các đường trượt Zipline. Với điều tuyệt vời đó, khi tham gia đường trượt này, du khách sẽ được đắm chìm trong một trải nghiệm độc đáo khó quên.

Trải nghiệm ngắm cảnh khó quên từ đường trượt Zipline

Tuyến đường trượt này bắt đầu từ đỉnh núi ở khu vực trung tâm của Vinpearl Land Nha Trang. Trên chuyến xe từ lâu đài Thần thoại, du khách sẽ được di chuyển tới đỉnh đường bay Zipline. Trong chuyến đi này, du khách được thưởng ngoạn khung cảnh của khu vui chơi tại Vinpearl Land.

Bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm khó quên khi trượt Zipline tại Vinpearl Land Nha Trang

Trước khi bắt đầu trượt, những vị khách tham gia sẽ được mặc đồ bảo hộ cẩn thận và bắt đầu tuyến đường trượt khó quên. Khung cảnh của vịnh Nha Trang với những dãy nhà cao nối nhau chạy dọc bờ biển sẽ được thu nhỏ lại trong tầm mắt của bạn. Không chỉ thế bạn còn tìm thấy nhiều cảm xúc khó tả trong suốt chuyến đi và kết thúc bằng một cú tiếp đất đáng nhớ.

Mang đến một cảm giác như lướt qua đại dương, đường trượt Zipline tại Vinpearl Land Nha Trang chính là lựa chọn vui chơi mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch ở đây vào dịp Tết. Để được thử sức với trò chơi mới này, đừng quên đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang cho kỳ nghỉ dài ngày này.

Post Comment