Ẩm thực Nhật Bản

4 quán cà phê độc đáo ở Tokyo

Khi nhắc tới Tokyo, người ta sẽ nghĩ ngay tới thành phố của tương lai. Hay thủ đô công nghệ hàng đầu thế giới. Nhưng không chỉ có vậy, bản sắc của Tokyo cũng nằm trong phong các độc đáo và kỳ quặc của nó. Mua vé Korean Air hcm đến đây, du khách không chỉ tìm thấy những quán cà phê nổi tiếng thế giới. Mà còn có cơ hội khám phá nhiều quán cà phê có chủ đề độc đáo.

4 quán cà phê độc đáo ở Tokyo

Không gian đầy màu sắc của Kawaii Monster Café

Kawaii Monster Café

Khu vực Harajuku được biết đến với xu hướng thời trang sôi nổi và phong cách kỳ quặc. Khi tìm kiếm điều này, quán cà phê Kawaii Monster Café sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một quán cà phê với nhiều màu sắc sống động, thời trang táo bạo và lối trang trí đầy ảo giác. Không gian quán được chia làm 4 phần Mushroom Disco, Milk Stand, Mel-Tea Room, Bar Experiment. Và các món ăn của quán cũng rất độc đáo.

Pokémon Café

Nằm ở Pokémon Center Tokyo DX – một trong những cửa hàng bán lẻ Pokémon lớn nhất. Pokémon Café chính là nơi tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích nhân vật hoạt hình đáng yêu này. Không gian quán được trang trí bằng hình ảnh Poké Balls và các nhân vật Pokémon siêu dễ thương. Menu của quán có nhiều món, chia thành các chủ đề riêng biệt. Mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt nhất.

4 quán cà phê độc đáo ở Tokyo Các món ăn đầy sáng tạo ở Pokémon Café

Swallowtail Butller Café

Lựa chọn hãng Korean Airline, hành khách sẽ có được một chuyến đi với chất lượng phục vụ tuyệt vời. Và khi đến Tokyo, bạn cũng sẽ tìm thấy một quán cà phê độc đáo, được phục vụ bởi những “quản gia”. Swallowtail Butller Café sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt nhất. Trong khung cảnh thời Victoria, và được đối xử như một người hoàng gia. Ngoài cà phê, Swallowtail Butller Café cũng cung cấp thực đơn cho cả bữa trưa và bữa tối. Nếu là khách quen của quán, bạn sẽ nhận được một chuông tay, và sử dụng nó khi cần thay đổi đồ uống.

Rakugo Café

Thưởng thức cà phê và tìm hiểu về văn hóa, truyền thống Nhật Bản dễ dàng hơn khi tới Rakugo Café. Rakugo là nghệ thuật kể chuyện truyền thống có từ thế kỷ thứ 17. Tại quan cà phê, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện này. Thường sẽ có một nghệ sĩ vào vai tất cả các nhân vật trong chuyện. Và sử dụng cử chỉ gương mặt, một cái quạt và khăn tay cho câu chuyện được kể.

4 quán cà phê độc đáo ở Tokyo

Bạn sẽ được thưởng thức cà phê và nghe những câu chuyện ở Rakugo Café

Từ thời thượng cho tới truyền thống, những quán cà phê “kỳ lạ” kể trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy đánh dấu chúng cho hành trình khám phá Tokyo sắp tới của mình, và đừng quên liên hệ Korean Air hcm để đặt vé máy bay nữa nhé.

Post Comment